laihung.com logo

Công Nghệ

Kinh Doanh

Top 7 Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Tốt Nhất

Lại Hưng

phan mem ho tro ban hang

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiện là một công cụ đắc lực giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp tối ưu hóa được lợi nhuận của mình.

Facebook được xem là kênh bán hàng hiệu quả đối với nhiều người đang và sẽ kinh doanh các mặt hàng phổ biến hiện nay. Song, để kinh doanh hiệu quả trên nền tảng này, bạn cần đến phần mềm hỗ trợ bán hàng. Đây là công cụ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Fchat.vn

Đây là một phần mềm Chatbot giúp quản lý bán hàng trên Zalopage và Fanpage một cách hiệu quả. Nó giúp bạn tự động hóa quy trình chăm sóc khách hàng qua comment và inbox của Fanpage. Fchat còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo, tăng doanh số bán hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn với thời gian 24/7.

Bạn có thể kết nối 2 page hoàn toàn miễn phí khi sử dụng phần mềm Fchat. Nó cho phép bạn điều hướng khách hàng của mình xem các danh sách sản phẩm, đề mục sản phẩm và hướng họ truy cập vào website. Tiếp đó, phần mềm sẽ tự động gửi các mã ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng sự kiện, ngày lễ,… Nó tạo được mối quan hệ tốt với khách hàng với dịch vụ chăm sóc hỗ trợ thường xuyên.

Các tiện ích vượt trội của phần mềm hỗ trợ bán hàng Chatbot miễn phí này là:

 • Giúp doanh nghiệp có thể hình thành phễu bán hàng một cách tự động hóa để giúp doanh nghiệp dễ dàng hướng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình tiếp cận vào hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến và liên tục 24/7 tại trên ứng dụng tin nhắn Messenger của Facebok.
 • Tính năng tự động phân loại khách hàng và hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng thực hiện tương tác với Fanpage trên các bài viết quảng cáo.
 • Hệ thống trả lời tin nhắn được Chatbot tự động hóa giúp xử lý yêu cầu của khách hàng khi họ tương tác đúng theo bộ tin nhắn có sẵn đã được thiết lập trong Chatbot
 • Tận dụng công cụ Messenger phát triển trên Facebook đến tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc bằng cách gửi tin nhắn chiến dịch hàng loạt tự động và có thể thiết lập lịch hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng chuẩn xác và nhanh chóng
 • Giảm thiểu được thời gian, công sức của nhân viên và đảm bảo đạt được hiệu quả mỏng muốn
 • Tiết kiệm chi phí quản lý, quảng cáo, nâng cao doanh thu bán hàng

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Codon

Một phần mềm hỗ trợ kinh doanh online miễn phí mà bạn có thể sử dụng đó là Codoon. Đây là một công cụ quản lý inbox, comment trên Fanpage Facebook một cách hiệu quả. Với mục đích tiếp cận người dùng, tăng doanh thu và khả năng nhận dạng thương hiệu cũng như khắc phục các thiếu sót, bất cập trong quá trình quản lý hệ thống cửa hàng thì tìm đến sự hỗ trợ của Codon là giải pháp lý tưởng.

Hiện phần mềm Codon đang được nhiều người sử dụng ưa chuộng sử dụng nhờ những tính năng vượt trội, ví dụ như trả lời và ẩn bình luận, gửi inbox cho khách hàng đã comment vào bài quảng cáo hoàn toàn tự động, gắn tag và phân loại tag cho khách nhắn tin một cách tự động. Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu tính năng thống kê được sự tăng trưởng hay sụt giảm của doanh thu, tạo đơn hàng, quản lý tồn kho, tự động gửi cho khách hàng hóa đơn khi chốt xong.

Giao diện phần mềm quản lý Codon khá trực quan, dễ thao tác. Chỉ cần bỏ chút thời gian sử dụng thử là bạn có thể tự tin sử dụng thành thành thạo công cụ Codon này để giúp ích cho công việc của mình.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng hiệu quả và miễn phí – Sapo GO

Sapo GO là một phần mềm quản lý bán hàng online khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu trên Facebook. Phần mềm này được nhiều chủ cửa hàng, shop tại Việt Nam lựa chọn. Nếu như bạn lựa chọn các nền tảng bán hàng online như Facebook, Lazada, Shopee, Sendo hay Facebook,… thì không thể bỏ qua Sapo GO. Đây là một hệ thống bán hàng tự động được đánh giá là tiện lợi và dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng ưu việt, trực quan dễ thao tác cho người dùng.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trực tuyến miễn phí Auto Viral Content

Auto Viral Content được biết đến như một công cụ hỗ trợ kinh doanh online trên Facebook hoàn toàn miễn phí và đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thiết lập lịch đăng bài trên Fanpage chỉ với 1 cú click chuột. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các nội dung từ các trang khác để cập nhật mới thông tin của mình một cách hiệu quả, đồng thời xóa những nội dung kém quan trọng.

Phần mềm Auto Viral Content Facebook sở hữu những ưu điểm đáng kể như:

 • Khả năng hỗ trợ quản lý tập trung tất cả các bài đăng
 • Đặt lịch đăng bài đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu suất
 • Phát triển nội dung Fanpage dễ dàng, chuyên nghiệp với những tính năng có sẵn.

Pancakes – Phần mềm thuần Việt

Pancakes là một công cụ hỗ trợ bán hàng online được phát triển bởi người Việt, có thể hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh như Facebook, Instagram,… Bạn có thể tạo các mẫu trả lời Chatbot có sẵn, kiểm tra lịch sử tương tác, tra cứu đơn hàng, thông tin liên hệ,… Ngoài ra, Pancakes còn tích hợp được với các sàn thương mại điện tử phổ phiến như Shopee, Lazada,… Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý kinh doanh đa kênh một cách thuận tiện, miễn phí.

Phần mềm hỗ trợ quản lý cửa hàng Facebook V Page

V Page là phần mềm tập trung chức năng quản lý bán hàng cho một mạng xã hội duy nhất là Facebook. Nó giúp bạn kinh doanh hiệu quả bằng các tính năng quan trọng như quản lý inbox, comment trên Fanpage, ẩn comment chứa thông tin yêu cầu loại trừ, quản lý tin nhắn mẫu, đơn đặt hàng, tình trạng đơn, hỗ trợ tăng tương tác bán hàng và quản lý đơn hàng.

Chốt Sales – Phần mềm hỗ trợ bán hàng trực tuyến miễn phí, hiệu quả cao

Chốt Sales là một công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng thuần Việt trên nền tảng Facebook. Phần mềm này chỉ tập trung vào mạng xã hội Facebook tương tự như V Page. Nó cho phép bạn sử dụng miễn phí các chức năng inbox, comment, quản lý khách hàng,… Từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, đạt hiệu quả lên đến 5 lần. Một số tính năng được người dùng đánh giá cao khi nhắc đến phần mềm Chốt Sales có thể kể đến:

 • Hiển thị toàn bộ Bình luận và Tin nhắn trên cùng một cửa sổ ứng dụng để giúp người dùng thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn, tránh bỏ sót khách hàng.
 • Tạo kịch bản thiết lập sẵn để trả lời inbox, comment tự động giúp phục vụ khách hàng 24/7, đồng thời tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên trả lời inbox
 • Thống kê các dữ liệu tồn kho minh bạch, lên đơn hiệu quả, cập nhật đơn nhanh chóng
 • Hợp tác với các đơn vị vận chuyển phổ biến trong nước để bạn dễ dàng so sánh giá ship, book shipper và đẩy đơn nhanh. Dòng tiền ổn định, công nợ được quản lý rõ ràng và tự động hóa.
 • Phần mềm Chốt Sales tự động cập nhật thông tin, tạo đơn mỗi khi khách chốt đơn trên livestream. Đồng thời gửi phản hồi đến khách hàng cùng lúc và thống kê hiệu quả cụ thể cho từng buổi livestream.
 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook này còn giúp quản lý đa Fanpage đồng thời và cho phép quản lý remote hiệu quả.

Trên đây là top 7 phần mềm hỗ trợ kinh doanh online trên Facebook miễn phí và tiện ích nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần một công cụ thích hợp cho của mình thì đừng bỏ qua những gợi ý trên. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể tự tin chọn được phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả, tiết kiệm chi phí và phù hợp với việc kinh doanh online của bạn.

divider

Tham gia

newsletter

của Hưng

Thế giới luôn thay đổi, chúng ta luôn phải tìm hiểu và học hỏi những điều mới lạ, đó là lý do mình tạo ra newsletter này. Hưng sẽ không chỉ chia sẻ với bạn hiểu biết của mình, mà còn đưa đến bạn những thông tin công nghệ thú vị, kiến thức hữu ích.

Subscription Form

*Từ chối nhận email bất kỳ lúc nào.

divider

Copyright © 2023 Lại Hưng.