laihung.com logo

Công Nghệ

Top 7 Phần Mềm Nhân Sự Tốt Nhất

Lại Hưng

phan mem nhan su tot nhat

Điểm danh top 7 phần mềm nhân sự dễ dàng sử dụng và cho hiệu quả cao mà doanh nghiệp của bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Phần mềm nhân sự là một công cụ quan trọng giúp các doanh nghiệp quản lý nhân lực một cách hiệu quả. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng đi kèm đáp ứng được yêu cầu của các tổ chức, công ty hiện nay. Tham khảo ngay top 7 phần mềm quản lý nhân sự đơn giản, dễ sử dụng và cho hiệu quả cao trong bài viết sau đây!

Phần mềm nhân sự digiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR là một trong những phần mềm được phát triển bởi hệ sinh thái OOC. Nó được thiết kế gồm nhiều phân hệ và mỗi phân hệ lại có những tính năng riêng, tập trung vào xử lý từng nghiệp vụ chuyên sâu một cách độc lập nhưng vẫn có tính kết nối chặt chẽ trong quá trình quản lý nhân sự.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm với định hướng trở thành giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu, linh hoạt và phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Phần mềm này xử lý được đa dạng các vấn đề trong quá trình quản lý nguồn lực công ty.

digiiHR là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tập trung đi sâu vào giải quyết các nghiệp vụ nhân sự chuyên sâu, đồng thời nó cũng giúp những doanh nghiệp nhỏ chuẩn hóa hệ thống quản lý nhân viên. Hơn nữa, phần mềm này còn mang tính linh hoạt, một ưu điểm để doanh nghiệp có thể tối ưu hóa hoạt động quản lý nhân sự trong thời buổi cạnh tranh cao như hiện nay.

Phần mềm nhân sự Perfect HRM 2012 dành cho doanh nghiệp

Perfect HRM 2012 là phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân viên, tiền lương, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ quản lý bảo hiểm xã hội, lập báo cáo thống kê chính xác và nhanh chóng. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng mà Perfect HRM 2012 được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm. Phần mềm sở hữu những chức năng vượt trội, là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công ty, tổ chức hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự công ty Perfect HRM 2012 đáng nói đến là tính năng báo cáo, quản lý, phân quyền người dùng thông minh. Bên cạnh đó là khả năng thống kê biến động nhân sự, hỗ trợ kết nối với máy chấm công để quản lý bảng lương nhân viên toàn công ty được dễ dàng hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn có phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm nhân sự thuần Việt HR – Manager

HR – Manager là một công cụ được phát triển bởi công ty TNHH Phần Mềm Hoàng Hà. Đây là một phần mềm giúp doanh nghiệp quản trị nhân lực một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Từ đó, doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng khai thác, sử dụng nguồn lực tốt hơn. Đồng thời đảm bảo được sự phát triển của doanh nghiệp tốt nhất. HR – Manager sở hữu các tính năng quản lý hồ sơ nhân sự trong doanh nghiệp, cơ sở dữ liệu tập trung. Công ty, tổ chức có thể dễ dàng xây dựng được mô hình quản lý nhân sự các phòng ban, chức vụ khác nhau một cách chuyên nghiệp.

Những ưu thế khi sử dụng phần mềm HR – Manager là:

 • Hệ thống báo cáo, thống kê đa dạng giúp đưa ra được cái nhìn tổng quát cho doanh nghiệp về tình hình nhân sự trong doanh nghiệp. Phần mềm cập nhật rõ các thông số về lương nhân viên. Từ đó, nhà quản lý có thể cập nhật nhanh chóng sự biết động trong nhận sự công ty.
 • Phần mềm nhân sự HR – Manager là một trong những phần mềm quản lý nhân viên, nguồn lực được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Lucky HRM

Lucky HRM là phần mềm quản lý nhân sự phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Phần mềm nhân sự Lucky HRM này sở hữu nhiều tính năng cơ bản và hoạt động bám sát luật lao động, bảo hiểm, các loại thuế thu nhập,…. Công cụ này được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Phần mềm Ssoft Việt Nam.

Phần mềm quản lý nhân sự Lucky HRM có thể giúp bạn quản lý tổng thể các hoạt động liên quan đến nhân viên trong công ty. Nó bao gồm các hợp đồng lao động, tuyển dụng, quản lý đào tạo, chấm công, lương thưởng, phúc lợi,… Lucky HRM giải quyết hầu hết các yêu cầu về tăng lương, chuyển công tác, điều chỉnh vị trí làm việc theo năng lực và tự động lưu trữ trong hồ sơ chung của bộ nhớ.

Điểm mạnh của phần mềm này đó là phù hợp với các công ty có quy mô lớn, có thể quản lý nhân sự và báo cáo tình hình doanh nghiệp với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.

Phần mềm nhân sự FAST HRM online

FAST HRM online là phần mềm quản lý tổng hợp từ rất nhiều công cụ quản lý nhân sự hữu ích. Nó có thể cập nhật được tình trạng thông tin hiện tại của nhân viên và quản lý chúng. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ có thể tra cứu nhân viên theo phân tầng cấu trúc doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự FAST HRM online còn sở hữu các tính năng như chấm công, tính lương, khấu trừ thuế thu nhập, quản lý thông tin nhân viên,… Phần mềm cung cấp đến bạn tất cả các thông tin đa chiều về nhân viên, kỹ năng, kinh nghiệm, thành tích của họ. Ứng dụng còn cho phép quản lý bảo hiểm và thuế rõ ràng, kết nối và đọc số liệu từ các thiết bị chấm công khác nhau.

FAST HRM online là một công cụ quản lý nhân viên trực quản, đa dạng các tính năng. Hệ thống báo cáo, đánh giá, lưu trữ hồ sơ kỹ năng, năng lực, kinh nghiệm và thành tích nổi bật của từng nhân viên một cách đầy đủ.

Phần mềm nhân sự LOTUS PRO

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro được biết đến là một phần mềm quản lý nhân viên, tính lương, quản lý tuyển dụng và training. Đây là một giải pháp quản trị nhân lực toàn diện giúp các doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được kịp thời tình hình biến động nhân sự trong công ty.

Ưu điểm nổi bật của LOTUS PRO là:

 • Khả năng tùy chỉnh, cấu hình hệ thống tính lương tự động cũng như KPI theo mô hình BSC
 • Tự xây dựng công thức tính lương, báo cáo
 • Khả năng đánh giá dựa trên thang số đầu vào được thiết lập bởi người quản trị
 • Công nghệ xử lý đa nền tảng, có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau như ứng dụng, web của smartphone
 • Doanh nghiệp có thể điều chỉnh giao diện, theme, chức năng, tính năng một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Phần mềm nhân sự iHCM

iHCM là hệ thống quản lý nhân sự theo xu hướng hiện đại với nhiều ứng dụng vô cùng hữu ích. Từ đó, ban quản trị có thể nâng cao hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. Phần mềm này còn giúp các tổ chức, công ty xác định được mục tiêu cụ thể, tương tác chặt chẽ giữa cấp dưới và lãnh đạo để có thể vận hành trơn tru hoạt động doanh nghiệp. Khách hàng không phải thay đổi hệ thống quản trị nhân lực khi mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm của iHCM chính là:

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho cả doanh nghiệp trong và ngoài nước
 • Các phân hệ chức năng có thể tùy biến dữ liệu, có cơ cấu và mục tiêu rõ ràng
 • Tích hợp với các hệ thống khác theo tiêu chuẩn CRM, ERP, máy chấm công,..
 • Cho phép các nhân viên trong doanh nghiệp có thể tiếp cận đến dữ liệu thông tin hồ sơ của mình một cách cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Trên đây là top 7 phần mềm nhân sự tốt nhất năm 2024 mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình. Hy vọng nó sẽ đem lại giải pháp quản trị nguồn nhân lực hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn!

divider

Tham gia

newsletter

của Hưng

Thế giới luôn thay đổi, chúng ta luôn phải tìm hiểu và học hỏi những điều mới lạ, đó là lý do mình tạo ra newsletter này. Hưng sẽ không chỉ chia sẻ với bạn hiểu biết của mình, mà còn đưa đến bạn những thông tin công nghệ thú vị, kiến thức hữu ích.

Subscription Form

*Từ chối nhận email bất kỳ lúc nào.

divider

Copyright © 2023 Lại Hưng.