laihung.com logo

Kinh Doanh

Accesstrade Là Gì?

Lại Hưng

accesstrade la gi

Accesstrade là gì? – đây là một trong những thắc mắc thường gặp của nhiều bạn đang tìm hiểu về chủ đề này.

Affiliate Marketing đang được đánh giá là một trong những công cụ kiếm tiền quyền lực ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Đối với các quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản,… thì họ cũng không ngừng phát triển những công cụ hỗ trợ tiếp thị liên kết ngày một phát triển hơn. Một trong số đó phải kể đến Accesstrade – một phương pháp kiếm tiền thông qua Affiliate Marketing. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số thông tin về Accesstrade là gì để mọi người cùng tham khảo.

Tìm hiểu khái niệm Accesstrade là gì?

Accesstrade được biết đến là một nền tảng trung gian có khả năng kết nối các công ty thương mại cũng như dịch vụ trực tuyến về các lĩnh vực như thương mại điện tử, ngành hàng bán lẻ, ngân hàng và tài chính, đặt chỗ booking trực tuyến cho các dịch vụ máy bay, nhà nghỉ, khách sạn, tour du lịch,… với các đối tác truyền thông. Có thể là website, các tài khoản mạng xã hội của họ để quảng bá sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đây là một nền tảng Affiliate Marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật và được xây dựng phát triển theo định hướng CPA, Cost Per Action. Hiểu đơn giản có nghĩa là khi người dùng thực hiện một hoạt động nào đó, có thể là mua hàng, điền form đăng ký,… qua đường link liên kết do AccessTrade cung cấp thì người trung gian đăng ký tài khoản AccessTrade sẽ nhận được hoa hồng.

Người mới có thể bắt đầu tăng tiềm năng thu nhập với việc kiếm được $100-$200 sau vài tháng thông qua tiếp thị liên kết. Còn đối với người có kinh nghiệm hơn có thể kiếm được gấp 5 lần con số nêu trên. Hiện tại mạng lưới này đã được phát triển khá lâu năm tại các quốc gia Đông Nam Á và có cả Việt Nam. Cộng đồng Accesstrade cũng khá tận tình trong việc hỗ trợ các bạn mới tham gia.

Những thuận lợi và thách thức khi kiếm tiền thông qua Accesstrade là gì?

Thuận lợi

Đầu tiên, một trong những điểm thuận lợi khi kiếm tiền qua tiếp thị liên kết với Accesstrade là được sử dụng nền tảng hàng đầu, cung cấp tối đa các lợi ích cho bên trung gian. Trên thực tế, nền tảng này cũng có hỗ trợ 100% tiếng Việt sẽ dễ dàng để mọi người có thể tiếp cận với hình thức này. Ngoài ra, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo thông qua Chatbot.

Trên thực tế, khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm hay mua hàng trên mạng thông qua Internet, các trang thương mại điện tử,… Hành vi mua hàng của người Việt chúng ta gần đây cũng tăng dần theo hướng này. Đặc điểm này được coi là vô cùng thuận lợi để những bên trung gian có thể kiếm tiền nhiều hơn trên các mạng lưới Affiliate khác nhau.

Thách thức

Thực sự thì các cộng đồng trao đổi để kiếm tiền theo nền tảng Affiliate Marketing chưa nhiều, mọi người cũng chưa hiểu rõ bản chất của Accesstrade là gì. Họ chỉ cần biết đây là nền tảng có thể kiếm tiền nhưng chưa có định hướng hoặc còn mơ hồ về hình thức này, mọi thứ chưa được thực hiện đến nơi đến chốn.

Ngoài ra, việc mua sắm online tại nước ta chỉ phổ biến với những mặt hàng có giá trị từ vừa đến thấp còn nếu là các sản phẩm giá trị cao thì người mua sẽ cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Điều này cũng khiến cho những nhà trung gian tham gia Accesstrade khó có được những món “tiền hời” lớn từ các sản phẩm giá trị.

Những hình thức có thể kiếm tiền thông qua Accesstrade

Website cung cấp các mã khuyến mãi

Đây là một trong những hình thức có thể kiếm tiền thông qua Accesstrade đang được thực hiện phổ biến hiện nay. Các Website này sẽ cung cấp các Coupon giảm giá hoặc khuyến mãi cho người dùng và người xây dựng, phát triển các trang web này có thể hưởng lợi từ việc này.

Là một Marketer kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết, hiểu rõ bản chất của Accesstrade là gì thì bạn có thể cân nhắc tổng hợp những mã khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử và chèn vào Website của mình để đảm bảo việc tăng khả năng chuyển đổi. Mỗi khi người dùng ấn vào link mà bạn đã chèn sẵn ở đó thì hoa hồng từ cú click chuột – mua hàng hoặc đăng ký thành công sẽ được tính cho bạn.

Bạn có thể xây dựng Website của mình ngày càng mạnh mẽ bằng các công cụ như SEO, Social Media (Facebook, Instagram), Google Adword,… Những cách này có thể giúp trang web của bạn được tối ưu hóa tốt hơn, tiếp cận được với nhiều người hơn và có thể mang đến doanh thu cực tốt từ tiếp thị liên kết. Do đó, việc hiểu được Accesstrade là gì sẽ là một lợi ích vô cùng lớn những người có ý định trở thành Marketer theo dạng này.

Website với nội dung review sản phẩm, dịch vụ

Chắc hẳn mọi người cũng có thể thấy, ngành Review và đánh giá sản phẩm – dịch vụ đang thống lĩnh thị trường Việt Nam hiện tại bởi vì người dùng hiện nay có xu hướng tin vào những cảm nhận thực tế hơn là quảng cáo có phần phô trương. Một dạng trang web review các sản phẩm, dịch vụ như vậy sẽ thu hút được nhiều người truy cập hơn. Chẳng hạn như review du lịch, review phim ảnh, review các dịch vụ ăn uống,… đều là những chủ đề đang được khai thác triệt để.

Từ việc tạo ra một trang Web review uy tín, thông tin có độ xác thực cao sẽ có thể gây dựng lòng tin ngày một lớn với những người truy cập trang web. Đây có thể trở thành một cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả thông qua tiếp thị liên kết khi thường xuyên cung cấp những thông tin bổ ích cho mọi người. Cũng tương tự như các Website chuyên cấp mã khuyến mãi, các trang Web review cũng đính kèm link Affiliate vào các bài viết của họ. Khi người truy cập nhấn link vào thì người phát triển Website có thể hưởng được hoa hồng từ đó.

Mạng xã hội và các Influencer Marketing

Ngoài những Website kể trên, mọi người cũng sẽ thường thấy hình thức Accesstrade trên các nền tảng mạng xã hội Social Media hoặc các Influencer Marketing. Tiên phong trong các nền tảng này có thể kể đến Youtube do các Youtuber đánh giá hoặc giới thiệu những sản phẩm theo ngành hàng. Hoặc gần đây hơn thì có thể là các Influencer Marketing tạo các cuộc livestream kèm link Affiliate, story trên Facebook/ Instagram gắn link Affiliate đến các sản phẩm. Với một lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng này, các Influencer Marketing có thể kiếm được tiền nhờ việc follower mua hàng, đặt sản phẩm,… qua liên kết đó.

Tham gia vào mạng lưới Accesstrade như thế nào?

  • Bước 1: Truy cập trang chủ của Accesstrade đăng ký tài khoản

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào trang chủ Accesstrade để tiến hành đăng ký tài khoản. Sau khi điền hết các thông tin cơ bản thì bạn sẽ nhận được Email, bạn cần mở mail và nhấp vào truy cập để xác nhận tài khoản.

  • Bước 2: Thông báo xác nhận tài khoản thành công

Sau khi nhận Mail và kích hoạt tài khoản đăng nhập thì bạn sẽ được nhận được thông báo thành công xác thực tài khoản.

  • Bước 3: Làm quen với giao diện Accesstrade

Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bạn có thể nhập vào trang quản trị để làm quen dần với giao diện. Tất cả các chiến dịch hiện có sẽ xuất hiện ở đây để bạn có thể tiến hành thao tác bắt đầu kiếm tiền với chiến dịch phù hợp nhất với mình.

Tổng kết

Thông qua bài viết dưới đây, chắc hẳn mọi người cũng đã hình dung được Accesstrade là gì và hiện nay nó được quan tâm nhiều như thế nào. Trên thực tế, đây là một hình thức kiếm tiền hiệu quả nhưng cũng cần có thời gian, không thể “một phát ăn ngay”. Những Marketer lựa chọn hướng đi này cần phải cân nhắc kỹ và kiên nhẫn mới có thể giúp Website ngày càng phát triển, kiếm được lợi nhuận nhiều hơn.

divider

Tham gia

newsletter

của Hưng

Thế giới luôn thay đổi, chúng ta luôn phải tìm hiểu và học hỏi những điều mới lạ, đó là lý do mình tạo ra newsletter này. Hưng sẽ không chỉ chia sẻ với bạn hiểu biết của mình, mà còn đưa đến bạn những thông tin công nghệ thú vị, kiến thức hữu ích.

Subscription Form

*Từ chối nhận email bất kỳ lúc nào.

divider

Copyright © 2023 Lại Hưng.